Tấm chắn ám khói ban thờ

Giá mời liên hệ

Đặt mua sản phẩm này

Các trường được đánh dấu * là bắt buộc

Thông tin sản phẩm

Tấm chắn ám khói ban thờ


Như chúng ta đã biết, trong thiết kế phòng thờ, nội thất phòng thờ để thờ cúng ông bà, tổ tiên hay thần phật là điều rất quan trọng với mỗi người dân Việt Nam. Việc thiết kế phòng thờ gia đình, từ đường dòng họ...đều được các gia chủ quan tâm khi xây nhà dựng cửa. Tín ngưỡng thờ cúng và niềm tin thần phật, tôn giáo là những nét truyền thống tốt đẹp của con người Việt Nam. Cho nên việc thiết kế bàn thờ, phòng thờ hay từ đường để có một nơi thờ cúng, hương khói là cực kì quan trọng. Nhưng trong khi thờ cúng chúng ta thường gặp vấn đề là trần nhà bị đen do thắp nhang. Trước đây đã dùng nhiều cách lau chùi, ngay cả sơn lại nhà nhưng chỉ được vài bữa, cùng lắm là nửa tháng sau khi thắp nhang trần nhà lại bị dính vết. Với tính năng vượt trội,Tấm chắn ám khói ban thờ được gắn cố định để trang trí, sau vài tháng sử dụng có thể lau sạch bằng khăn ướt, trông lại đẹp như mới. Đảm bảo tính kinh tế cao hơn. Chính vì vậy,  sẽ mang đến cho khách hàng sản phẩm là Tấm chắn ám khói ban thờ được gắn ngay phía trên bát nhang, ốp sát lên trần nhà. Điều đặt biệt ở đây, hoa văn trang trí được thiết kế theo chữ chủ đạo để tản khói. Đặc biệt dựa theo phong thủy phòng thờ tốt cho gia chủ. 

Tư vấn bán hàng

0584159999

Mô tả sản phẩmCó 2 yếu tố chính:

+ Khung – đỡ hoa văn đồng thời chắn khói không cho lan ra xung quanh.

+ Tấm chắn khói – Là tấm mica phía sát trên trần nhà. Đặc biệt có thể rút ra lau sạch.

Dưới đây, sản phẩm về Tấm chắn ám khói ban thờ                                       

Cấu tạo của sản phẩm:

- Màu sắc: Vàng sồi, Cánh gián

- Kích thước: 41 x 41

- Khung gỗ: chắn khói lan ra xung quanh.

- Tấm hoa văn: tản khói hương và làm từ chất liệu Alumi (Nhôm - Nhựa )

- Tấm mica: chống ám khói đen lên trần nhà, khói hương bay lên sẽ bám vào tấm mica. Tầm cỡ khoảng 2-3 tháng lấy ra lau chùi, vệ sinh cho sạch rồi lại lắp vô.

- Phụ kiện ( Vít bê tông, Vít thạch cao)

- Sách hướng dẫn sử dụng

Chúng tôi luôn luôn cam kết mang đến cho khách hàng chất lượng sản phẩm tốt nhất và đúng chuẩn sản phẩm. Sản phẩm luôn có bảo hành đầy đủ.