• Bỏ lại những xô bồ và bon chen trong cuộc sống hiện đại, gia chủ thực sự mong muốn một không gian thư thái, tĩnh tại sau một ngày làm việc mệt mỏi. Vậy nên, công trình nội thất do Chatdecor thực hiện tại biệt thự nhà anh Long - Long biên , hà nội. sử dụng vật liệu chủ đạo là gỗ óc chó với phong cách hiện đại, mang đến cho gia chủ một không gian sang trọng, nhẹ nhàng, thư thái. Mời quý vị cùng chiêm ngưỡng!

  Không gian phòng khách siêu đẳng cấp

  Mở ra trước mắt quý vị là không gian phòng khách với phong thái đẳng cấp, cách sắp xếp có trật tự cho các sản phẩm nội thất. Sắc nâu trầm xuyên suốt toàn bộ không gian mang đến sự độc đáo, cảm giác dễ chịu và mang đậm phong cách mà gia chủ mong muốn.

  Bàn ăn gỗ óc chó được kết hợp chất liệu kính tạo nên sự phản chiếu đẹp mắt, đồng thời dễ dàng vệ sinh. Bàn ghế ăn dành cho tám thành viên trong gia đình được đặt ở vị trí trung tâm của căn bếp, tạo nên không khí đầm ấm sum vầy cho cả gia đình trong mỗi bữa ăn.
  phòng khách được bố trí hài hòa không gian mở thoáng .
  phòng ngủ masster thiết kế hiện đại, thêm một chút phong thủy được chủ nhà bổ xung và kén chọn

  Những “tác phẩm” nội thất mà Chatdecor mang đến trong công trình thi công nội thất căn hộ Luxury Penthouse Long Biên - Hà Nội chắc chắn sẽ là những trải nghiệm ý nghĩa nhất dành cho quý vị. Nếu là người thực sự yêu thích những sản phẩm nội thất gỗ óc chó, hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự trợ giúp tận tình nhất.

  Tham khảo ngay : http://chatdecor.com

CÓ NHIỀU LỰA CHỌN VÀ TƯ VẤN TỐT HƠN

Gửi yêu cầu tư vấn

1
Bạn muốn được tư vấn thêm?