• Là một người am hiểu về gỗ và là người cũng từng sống với nghề mộc nhiều năm, bác có yêu cầu rất cao so với thị trường và rất khó tính trên từng sản phẩm được hoàn thành, kiểm tra cẩn thận tỉ mỉ từ khâu mộc cho đến khâu sơn hoàn thiện.Nội thất VDF đã và đang cố gắng hết để có những sản phẩm hài lòng với từng khách hàng khắt khe nhất .
  Một số hình ảnh thực tế.

  sofa phòng khách đơn giản nhưng rất tinh tế và hài hoà.tất cả các chất liệu được kén chọn 100% không pha rác, đặc tình của dòng này nếu để lọc ra đồng đều màu và không pha rác thì sẽ rất hao gỗ và làm cho không ít các bác thợ mộc lao lòng.

  một số góc view bếp tuyệt đẹp sang trọng trong căn phòng nhà bác.
  không gian phòng thờ với hệ vách phong thuỷ kết hợp án gian 1m27 đã được chủ nhà chọn phong thuỷ kỹ lưỡng, không gian riêng biệt tôn vẻ tôn nghiêm trang trọng nhất.
  độ sắc nét của sản phẩm và chất lượng của chất liệu cũng tạo lên một nét đột phá ngoài mong đợi.  *** Hãy liên hệ với chúng tôi luôn để được hiện thực hoá ý tưởng của bạn, dù chỉ là một cái bàn hoặc 1 cái ghế nhỏ, đối với bất cứ khách hàng nào chúng tôi cũng xem như những đơn hàng lớn và hưởng mọi chế độ ưu đãi từ công ty chúng tôi.
  - Được hỗ trợ thiết kế từ các KTS trẻ nhiều ý tưởng và các KTS cốt lõi thâm niên nhiều kinh nghiệm
  - Được nhận sự hỗ trợ và phục vụ tốt nhất từ khâu tư vấn, thiết kế, cho đến thi công ,
  - Được nhân viên chăm sóc hưởng mọi chế đâu ưu đãi hậu đãi sau thi công .
  - Được bảo lưu mọi bản quyền thiết kế
  - Được hỗ trợ từ đội ngũ kỹ thuật lâu năm trong nghề Mộc cũng như trong lĩnh vực trang trí nội thất
  - Được hỗ trợ dịch vụ 24/24 . 
  tất cả chỉ có ở Đồ gỗ nội thất Nhà Mộc - VDF VIET NAM.,JSC
  Mọi chi tiết xin liên hệ: hotline 0947899979 Mr Đoàn

  HỆ THỐNG Website của công ty.  http://thietkenoithat8x.com  http://thicongchungcu.net  http://vd-art.vn  http://thietketinhte.com
  Bảo lưu bản quyền tại: VDF VIET NAM

CÓ NHIỀU LỰA CHỌN VÀ TƯ VẤN TỐT HƠN

Gửi yêu cầu tư vấn

1
Bạn muốn được tư vấn thêm?