• Hình ảnh thực tế thi công, bếp làm trên chất liệu gỗ sồi nga, sơn bệt theo màu phong thuỷ tuổi của gia chủ, sơn Propan nhập khẩu tránh trầy xước, bạc màu. phụ kiện bản lề cariny inox 304 nhập khẩu. hệ tủ bếp kịch trần được thi công hết sức tinh tế. sản phẩm tỉ mỉ trong đường nét.

  view bếp khách thông nhau để cho không gian rộng hơn , cửa ban công rộng tạo không khí thoáng cho căn phòng.

  Hệ tủ âm tường làm trên chất liệu gỗ HDF lõi xanh kháng ẩm phủ venner sồi nga. sơn bệt kết hợp tom màu gỗ tự nhiên . sản phẩn được thi công tỉ mỉ và cẩn thận .mọi phương án đều được bàn bạc và trao đổi với chủ nhà từng chi tiết. để tạo lên sản phẩm ưng ý với chủ nhà. phương án thiết kế 3d được các KTS trẻ của Mộc Hoàng Gia được gia chủ rất thích thú và hưng phấn vì sự sáng tạo trẻ trung

  Giường ngủ được thiết kế với 2 hệ ngăn kéo 2 bên để tạo không gian chứa đồ nhiều hơn. khi thiết kế lên chủ nhà đã rất lo sợ làm như thế sẽ bị yếu giường và không chịu tải được . chính vì thế các Kỹ thuật cũng KTS đã đưa ra phương án tốt nhất để chủ nhà tấm đắc thích thú. 2 hệ hộp ngăn kéo 2 bên kết hợp thêm thành giường ở giữa khi lắp đặt lên đã làm chủ nhà rất ưng ý và thoải mãi.

  bàn trang điểm đơn giản nhưng sơn bệt kết hợp với HDF lõi xanh kháng ẩm phủ venner vân sồi nga,

  Mọi chi tiết liên hệ :
  *** Hãy liên hệ với chúng tôi luôn để được hiện thực hoá ý tưởng của bạn, dù chỉ là một cái bàn hoặc 1 cái ghế nhỏ, đối với bất cứ khách hàng nào chúng tôi cũng xem như những đơn hàng lớn và hưởng mọi chế độ ưu đãi từ công ty chúng tôi.
  - Được hỗ trợ thiết kế từ các KTS trẻ nhiều ý tưởng và các KTS cốt lõi thâm niên nhiều kinh nghiệm
  - Được nhận sự hỗ trợ và phục vụ tốt nhất từ khâu tư vấn, thiết kế, cho đến thi công ,
  - Được nhân viên chăm sóc hưởng mọi chế đâu ưu đãi hậu đãi sau thi công .
  - Được bảo lưu mọi bản quyền thiết kế
  - Được hỗ trợ từ đội ngũ kỹ thuật lâu năm trong nghề Mộc cũng như trong lĩnh vực trang trí nội thất
  - Được hỗ trợ dịch vụ 24/24 . 
  tất cả chỉ có ở Đồ gỗ nội thất Nhà Mộc - VDF VIET NAM.,JSC
  Mọi chi tiết xin liên hệ: hotline 0947899979 Mr Đoàn

  HỆ THỐNG Website của công ty.  http://thietkenoithat8x.com  http://thicongchungcu.net  http://vd-art.vn  http://thietketinhte.com
  Bảo lưu bản quyền tại: VDF VIET NAM

CÓ NHIỀU LỰA CHỌN VÀ TƯ VẤN TỐT HƠN

Gửi yêu cầu tư vấn

1
Bạn muốn được tư vấn thêm?