• hiện thực hoá ý tưởng của bạn. NỘI THẤT VDF VIỆT NAM " Làm Việc Tận Tâm - Nâng Tầm giá Trị " căn hộ trong ngõ 210 lê trọng tấn - thanh xuân được sử dụng trên chất liệu gỗ sồi nga. sơn propan nhập khẩu.  hệ vách ốp đầu giường theo kiểu gạch 3D được cắt đúc trên máy cnc với độ chính xác cao. và được các bác thợ Mộc lành nghề ghép nội tạo lên hệ vách với nhiều chi tiết tỉ mỉ. 

  Hệ tủ áo âm tường với hệ cánh phẳng và chất liệu gỗ tự nhiên đã qua xử lý cong vênh mối mọt,để tạo lên sản phẩm hoàn thiện đẹp long lanh nhất.


  Hệ vách ốp phòng khách được xử dụng trên chất liệu gỗ HDF lõi xanh kháng ẩm phủ venner sồi nga. được bố trí cân đối giữa 2 bên vách tường, tạo cảm giác không gian ấm cũng trong căn phòng.  Tủ bếp được làm trên chất liệu gỗ đinh hương, được ra công tỉ mỉ cẩn thân, chất liệu gỗ tự nhiên được xử lý ẩm mốc, mối mọt và được sấy đủ độ ẩm tiêu chuẩn trong quy trình khép kín của Mộc Hoàng Gia , từ khâu nhập vật liệu ,

  sản xuất phôi, test kiểm tra mộc sau các khâu hoàn thiện sơn xi để tạo lên sản phẩm chất lượng tạo lên uy tín của công ty VDF VIET NAM  Mọi chi tiết liên hệ :
  *** Hãy liên hệ với chúng tôi luôn để được hiện thực hoá ý tưởng của bạn, dù chỉ là một cái bàn hoặc 1 cái ghế nhỏ, đối với bất cứ khách hàng nào chúng tôi cũng xem như những đơn hàng lớn và hưởng mọi chế độ ưu đãi từ công ty chúng tôi.
  - Được hỗ trợ thiết kế từ các KTS trẻ nhiều ý tưởng và các KTS cốt lõi thâm niên nhiều kinh nghiệm
  - Được nhận sự hỗ trợ và phục vụ tốt nhất từ khâu tư vấn, thiết kế, cho đến thi công ,
  - Được nhân viên chăm sóc hưởng mọi chế đâu ưu đãi hậu đãi sau thi công .
  - Được bảo lưu mọi bản quyền thiết kế
  - Được hỗ trợ từ đội ngũ kỹ thuật lâu năm trong nghề Mộc cũng như trong lĩnh vực trang trí nội thất
  - Được hỗ trợ dịch vụ 24/24 . 
  tất cả chỉ có ở  NỘI THẤT VDF VIET NAM
  Mọi chi tiết xin liên hệ: hotline 0947899979 - 092 369 7777

  www.chatdecor.com
  Bảo lưu bản quyền tại: VDF VIET NAM

CÓ NHIỀU LỰA CHỌN VÀ TƯ VẤN TỐT HƠN

Gửi yêu cầu tư vấn

1
Bạn muốn được tư vấn thêm?