• Chất liệu sử dụng hoàn toàn gỗ HDF lõi xanh kháng ẩm phủ lamilate an cường, kết hợp phòng trẻ em sơn bệt , sơn propan nhập khẩu tránh ố bạc màu, là người chu toàn trong sản phẩm và yêu cầu cao trong từng chi tiết, sau 5 lần chỉnh sửa thiết kế đến từng góc cạnh sản phẩm tông màu, sản phẩm và sau nhiều lần chọn mã màu nhưng vẫn không ưng, cuối cùng MỘC HOÀNG GIA cũng chốt xong đơn hàng đầy hạnh phúc . với sự tỉ mỉ cẩn thận của các KTS sư trẻ cùng với sự tâm huyết của kỹ thuật nghề mộc lâu năm đã tạo lên bản giao hưởng trong phong cách của chủ đầu tư và các KTS đầy nhiệt huyết.
  một số view điểm đáng chú ý thể hiện cá tính sau.
  không gian bếp được phối màu hài hoà theo mệnh của gia chủ, và được chỉnh sửa chi tiết trong từng chi tiết rất nhỏ. các KTS trẻ của MỘC HOÀNG GIA đã rất cố gắng để làm hài lòng gia .
  qua sự bất hợp lý mà lại thành hợp lý. có nhiều cái khó hiểu đâm lại dễ hiểu, ôi giường ngủ gia chủ yêu cầu làm thành cao so với đệm 20cm , ban đầu bài toán đặt ra ai cũng ngớ ngàng vì như vậy sẽ làm cho giường chở lên xấu xí và trong không khác gì cái cũi. nhưng yêu cầu chị chủ nha đã vậy qua bao nhiêu đắn đo cả về khi giường 2 bên 2 hệ ngăn kéo , làm sao cho lực chịu đỡ tốt và làm sao vẫn có yêu cầu của gia chủ mà không làm mất thẩm mỹ. cuối cùng phương án của KTS trẻ cũng giải quyết được cả 2 bên. giường vẫn đặt hệ 2 ngăn kéo 2 bên , vẫn chịu lực và thành giường vẫn cao đến 20cm để con nhỏ không lăn ra khỏi ngoài khi ngu. nhưng không hẳn đon giản thế. mà các KTS đã sáng tạo hơn. khi không có trẻ con cả hệ dát phản giường và thang giường bằng phụ kiện trợ lực nâng hệ lên đều có thể cao và về vẻ đẹp hoàn mỹ của khung giường thông thường, không những thế hệ giường được gia cố chắc chắn đến 3 thành giường , và kết cấu vô cùng chắc chắn. 

  phòng ngủ trẻ e được bố trí hài hoà so với không gian của căn phòng, tận dụng tối đa không gian chứa đổ và hài hoà công năng sử dụng.
  Mọi chi tiết liên hệ :
  *** Hãy liên hệ với chúng tôi luôn để được hiện thực hoá ý tưởng của bạn, dù chỉ là một cái bàn hoặc 1 cái ghế nhỏ, đối với bất cứ khách hàng nào chúng tôi cũng xem như những đơn hàng lớn và hưởng mọi chế độ ưu đãi từ công ty chúng tôi.
  - Được hỗ trợ thiết kế từ các KTS trẻ nhiều ý tưởng và các KTS cốt lõi thâm niên nhiều kinh nghiệm
  - Được nhận sự hỗ trợ và phục vụ tốt nhất từ khâu tư vấn, thiết kế, cho đến thi công ,
  - Được nhân viên chăm sóc hưởng mọi chế đâu ưu đãi hậu đãi sau thi công .
  - Được bảo lưu mọi bản quyền thiết kế
  - Được hỗ trợ từ đội ngũ kỹ thuật lâu năm trong nghề Mộc cũng như trong lĩnh vực trang trí nội thất
  - Được hỗ trợ dịch vụ 24/24 . 
  tất cả chỉ có ở Đồ gỗ nội thất Nhà Mộc - VDF VIET NAM.,JSC
  Mọi chi tiết xin liên hệ: hotline 0947899979 Mr Đoàn

  HỆ THỐNG Website của công ty.  http://thietkenoithat8x.com  http://thicongchungcu.net  http://vd-art.vn  http://thietketinhte.com
  Bảo lưu bản quyền tại: VDF VIET NAM

CÓ NHIỀU LỰA CHỌN VÀ TƯ VẤN TỐT HƠN

Gửi yêu cầu tư vấn

1
Bạn muốn được tư vấn thêm?