• Chúng tôi đã trao đổi với anh Hùng và đã quyết định lấy phong cách Tân Cổ Điển làm phong cách chủ đạo cho bản thiết kế. Bên cạnh đó sẽ xen lẫn một vài chi tiết mang yếu tố hiện đại để tôn lên vẻ đẹp sang trọng, quyes phái của người dùng.
  Thiết kế phòng khách và phòng bếp thông nhau là một kiểu kiến trúc không gian mở giúp tối ưu không gian nhờ tiết kiệm được diện tích xây tường giúp tổng thể căn nhà thông thoáng hơn

  Màu trắng và màu vàng được chọn là tông màu chủ đạo cho căn nhà, việc kết hợp sử dụng hai gam màu này làm tôn lên vẻ sang trọng, quý phái cho căn hộ.
  Tủ rượu được đặt cạnh sofa ngăn cách khu vực cửa ra vào và phòng khách.  Khu vực bếp được bố trí hợp lý, nhỏ gọn nhưng vẫn đầy đủ những công năng cần thiết.


  Ban công được thiết kế sử dụng làm không gian thư giãn cho gia chủ.


  Phòng ngủ master vẫn sử dụng phong cách chính là tân cổ điển nhưng yếu tố hiện đại cũng được sử dụng, căn phòng trở nên vừa sang trọng, vừa thanh lịch.


  Phòng ngủ cho bé
  Phòng ngủ cho bé là phong cách hiện đại và lấy màu vàng làm tông màu chủ đạo cho căn phòng. Màu vàng sẽ làm sáng bừng không gian phòng mang đến sự trẻ trung, năng động, tươi tắn.


  Bên cạnh cửa phòng dành ra một khoảng không gian nhỏ làm nơi vui chơi cho bé.

   

CÓ NHIỀU LỰA CHỌN VÀ TƯ VẤN TỐT HƠN

Gửi yêu cầu tư vấn

1
Bạn muốn được tư vấn thêm?