• Tông màu chủ đạo được các KTS sử dụng trong bản thiết kế này là tông màu trắng + nâu.

  Trong phong cách Scadinavian, việc tận dụng và phản chiếu ánh sáng tự nhiên là vô cùng cần thiết, việc này giúp không gian phòng ở thông thoáng. Căn hộ của gia chủ ở vị trí đoná nắng nên các KTS đã sử dụng rèm hai lớp vừa thẩm mỹ vừa chắn nắng, chắn nóng tốt.

  Sofa góc bản rộng có nhiều công năng như ngồi tiếp khách, nằm ngả lưng mang đến sự thoải mái cho gia chủ. Bàn trà làm bằng nhự cứng trong suốt chất lượng cao tạo nên điểm nhấn cho csar bộ sofa.

  Tại khu vực ăn uống sử dụng những chiếc đèn trần có hình dạng độc đáo, đẹp mắt và tranh treo tường để trang trí. Trong các góc phòng có để thêm cây cảnh giả.

  Khui vực nấu nướng là một không gian mở, tạo nên một không gian không bị bí bách.
  hệ tủ bếp chữ L nhỏ gọn đầy đủ tiện nghi.

  Phòng ngủ master.
  Tông màu chủ đạo của phòng ngủ master là trắng xám, các KTS đã sử dụng đèn mây đảm bảo sự nhẹ nhàng, thoải mái vốn có của phong cách Scandinavian.

  Những khúc gỗ đã được xử lý và làm phẳng bề mặt thay thế cho chiếc bàn nhỏ nhắn. Trang trí thêm một số cây giả giúp căn phòng tăng thêm sức sống.

  Tủ quần áo kịch trần có sức chứa lớn.

  Phòng ngủ của bé được thiết kế theo phong cách nhẹ nhàng hơn, tông màu xanh chủ đạo cũng mang đến một nét mềm mại. Thiết kế sử dụng giường đơn nhỏ tiết kiệm diện tích để bé có thêm không gian để vui chơi. 


CÓ NHIỀU LỰA CHỌN VÀ TƯ VẤN TỐT HƠN

Gửi yêu cầu tư vấn

1
Bạn muốn được tư vấn thêm?