• Phong cách Scandinavian là một phong cách được kết hợp giữa 3 yếu tố là đơn giản – thẩm mỹ – công năng sử dụng. Đây là phong cách thiết kế đặc trưng cho những quốc gia có khí hậu khắc nghiệt ở Bắc Âu như Đan Mạch, Phần Lan, Thụy Điển,…. Nó không chỉ phản ánh rõ tập quán sinh hoạt, tự duy thẩm mỹ của người dân vùng đất này.
   Nguồn sáng thường sẽ được lấy từ hệ thống khung cửa sổ với những mảng rèm trắng mỏng. Tuy nhiên, ánh sáng được sử dụng cần đảm bảo sự thoải mái, nhẹ nhàng, mang cảm giác thư giãn, ấm cúng.
  Thiết kế hệ tủ kệ + tủ rượu kết hợp giúp tăng không gian lưu trữ đồ.  Hệ tủ bếp được thiết kế nhỏ gọn nhưng vẫn đầy đủ công năng sử dụng.

  Các KTS đã khéo léo thiết kế cửa sổ kính lớn giúp đem đến nguồn ánh sáng tự nhiên tràn ngập không gian căn phòng. Cùng với đó, các nguồn ánh sáng trong nhà như đèn trần, đèn treo tường, đèn bàn cũng được bố trí thêm giúp bổ sung ánh sáng cho những ngày mùa đông âm u.

  Phòng ngủ master
  Các món đồ trang trí họa tiết sọc trắng đen đặc trưng của phong cách Scandinavian cùng với cách bố trí giường ngủ và tab đầu giường hợp lý giúp người sử dụng được thoải mái và tiện nghi nhất trong không gian riêng tư của mình


  Thiết kế kệ tivi treo trường giúp giảm diện tích tích bụi, dễ lau chùi, dọn dẹp.


CÓ NHIỀU LỰA CHỌN VÀ TƯ VẤN TỐT HƠN

Gửi yêu cầu tư vấn

1
Bạn muốn được tư vấn thêm?