• Nằm tại vị trí giao lưu giữa nội đô Hà Nội và các tỉnh thuộc khu vực phía Bắc, Vinhomes Ocean Park mang trong mình động lực mạnh mẽ để trở thành một điểm đến cho không chỉ cư dân khu đô thị, mà còn khách lữ hành muốn tận hưởng những luồng gió biển ngay tại trong lòng Thành Phố.

  Vinhomes Ocean Park – Kết nối trung tâm thuận tiện

  Tọa lạc tại trung tâm Quận Gia Lâm, phía Bắc giáp An Đào, phía Nam giáp Kiêu Kỵ, phía tây giáp Đa Tốn, phía Đông giáp Dương Xá. Trong bán kính 5km, Vinhomes Ocean Park kết nối và Toạ lạc tại giao điểm vàng của Gia Lâm, chỉ với ít phút di chuyển qua cầu Chương Dương, cầu Vĩnh Tuy và cầu Thanh Trì, Ocean Park kết nối thuận tiện và nhanh chóng tới các khu vực trung tâm: từ khu phố cổ náo nhiệt; tới trung tâm hành chính mới phía Tây của Thủ đô qua hệ thống đường lớn, đường cao tốc…, từ các trung tâm thương mại, giải trí, mua sắm quy mô lớn phía Đông cho tới các khu dân cư sầm uất cũng như vô vàn tiện ích y tế – giáo dục hiện hữu.
  không gian phòng khách bếp mở, tạo không gian thoáng kết nối sự tiện nghi, hiện đại
  phòng khách view ra hồ, bếp và khách nhỏ nhưng cũng rất là thoáng với cách bố trí không gian của các KTS. VDF 
  phòng ngủ masster tuy chỉ vẻn vẹn 10m2, nhưng bố trí ngăn nắp , với hệ tủ cánh trượt và giường ngăn kéo để tăng không gian để đồ. phòng trẻ em bắt mắt, không gian sáng , sạch sẽ. nhẹ nhàng
  Mọi chi tiết tư vấn thiết kế liên hệ
  www.chatdecor.com - hotline 094 789 9979 - 058 415 9999
  VDF VIỆT NAM " Làm Việt Tận Tâm - Nâng Tầm Giá Trị "

CÓ NHIỀU LỰA CHỌN VÀ TƯ VẤN TỐT HƠN

Gửi yêu cầu tư vấn

1
Bạn muốn được tư vấn thêm?