• Là đối tác quen thuộc của NỘI THẤT VDF  Bà Lê Thị Thanh Nga. Giám đốc chuỗi giầy việt nam xuất khẩu evashoes từ năm 2013 đến nay, NỘI THẤT VDF 
  đã đáp ứng tiêu chí nhu cầu của bên quý công ty , để mở rộng thị trường, mỗi tháng trung bình sản xuất hoàn thiện nội thất shop giầy bên EVashoes khoảng trên dưới 15 shop trên cả nước và các tỉnh thành, shop hàng chuối, shop bà triệu, shop bắc ninh ngay bên xe, shop phú thọ, việt trì.... và rất nhiều shop thời trang mang thương hiệu EvaShoes. 
  Đa phần đặc thù chung đều theo tông màu trắng đen, sơn bệt và thời gian thi công bắt buộc là 4-5 ngày /1shop giầy với diện tích 30-60m2 . tuy thời gian thi công đòi hỏi gấp gáp nhưng NỘI THẤT VDF  đã đáp ứng hoàn toàn nhu cầu của khách hàng và vượt cả chỉ tiêu khách hàng đưa ra. 

  *** Hãy liên hệ với chúng tôi luôn để được hiện thực hoá ý tưởng của bạn, dù chỉ là một cái bàn hoặc 1 cái ghế nhỏ, đối với bất cứ khách hàng nào chúng tôi cũng xem như những đơn hàng lớn và hưởng mọi chế độ ưu đãi từ công ty chúng tôi.
  - Được hỗ trợ thiết kế từ các KTS trẻ nhiều ý tưởng và các KTS cốt lõi thâm niên nhiều kinh nghiệm
  - Được nhận sự hỗ trợ và phục vụ tốt nhất từ khâu tư vấn, thiết kế, cho đến thi công ,
  - Được nhân viên chăm sóc hưởng mọi chế đâu ưu đãi hậu đãi sau thi công .
  - Được bảo lưu mọi bản quyền thiết kế
  - Được hỗ trợ từ đội ngũ kỹ thuật lâu năm trong nghề Mộc cũng như trong lĩnh vực trang trí nội thất
  - Được hỗ trợ dịch vụ 24/24 . 
  tất cả chỉ có ở Đồ gỗ nội thất Nhà Mộc - VDF VIET NAM.,JSC
  Mọi chi tiết xin liên hệ: hotline 0947899979 Mr Đoàn

  HỆ THỐNG Website của công ty.  http://thietkenoithat8x.com  http://thicongchungcu.net  http://vd-art.vn  http://thietketinhte.com
  Bảo lưu bản quyền tại: VDF VIET NAM

CÓ NHIỀU LỰA CHỌN VÀ TƯ VẤN TỐT HƠN

Gửi yêu cầu tư vấn

1
Bạn muốn được tư vấn thêm?