• Dự án thiết kế hội trường UBND tỉnh Hưng yên là dự án lớn với nhiều hạng mục được thi công và thiết kế, trong đó quan trọng nhất vẫn là hạng mục thiết kế không gian tổng thể và cung cấp, lắp đặt bàn ghế hội trường cho công trình. Với gần 15 năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế hội trường cũng như phân phối, lắp đặt các sản phẩm nội thất hội trường, nội thất VDF  đã hoàn thành công trình trong thời gian sớm nhất và đảm bảo chất lượng công trình một cách tốt nhất.
  Mục đích thiết kế hội trường
  Dự án thi công thiết kế nội thất hội trường UBND tỉnh hưng yên là một dự án lớn của Nội thất VDF trong năm 2018, do đó chúng tôi đã đầu tư thời gian, công sức và nhân lực để dự án có thể đạt được những mục tiêu:
  – Mang tới không gian sinh hoạt chung sang trọng, hiện đại cho lực lượng UBND tỉnh hưng yên
  – Không gian hội trường tiện nghi nhưng vẫn đảm bảo được tính trang nghiêm.
  – Thời gian thiết kế rút gọn trong 30 ngày/ thi công 45 nhưng vẫn phải đảm bảo chất lượng công trình một cách tốt nhất. Cố gắng hoàn thành và bàn giao cho khách hàng vào đầu tháng 12.2018.

  Không gian sang trọng,lịch sự của hội trường UBND tỉnh hưng yên
  Quy trình thiết kế hội trường
  Hội trường ubnd tỉnh hưng yên hiện trạng ban đầu là văn phòng vừa xây xong chưa có một hệ thống thiết bị hay nền móng nào trong thiết kế nội thất, do đó nội thất VDF  đã khảo sát hiện trạng và lên phương án thiết kế 2D và 3D. Đầu tiên chúng tôi thi công lắp đặt với 2 hàng dãy ghế chính, cùng với các hàng ghế được đặt trên cao thuận tiện cho tầm nhìn của người ngồi dưới.
  Tổng số ghế hội trường được lắp đặt là 240 ghế, mỗi dãy ghế bao gồm 12 ghế. Ghế hội trường được lựa chọn là sản phẩm ghế nhập khẩu cao cấp, với màu sắc chủ đạo là màu đỏ kết hợp với hoa văn thảm trải sàn tạo nên sự sang trọng, cùng hệ thống đèn chùm với các hiệu ứng ánh sáng đẹp mắt.
  Dãy trên cùng gần sân khấu nhất sẽ đặt bàn hội trường đồng bộ với chất liệu chủ đạo là gỗ Veneer, để tạo nên vẻ trang trọng, chuyên nghiệp cho hội trường.
  Để triệt tiêu tiếng ồn ảnh hưởng từ bên ngoài, đội ngũ thiết kế đã sử dụng ốp tiêu âm Veneer nhằm tạo nên không gian yên tĩnh nhất cho các buồi hội thảo, hội nghị hay biểu diễn văn nghệ… diễn ra ở hội trường UBND tỉnh hưng yên.

  Với phần ốp tiêu âm, trước khi ốp vào tường hội trường, người thi công sẽ cho lớp cao su non 5mm, (lớp chống ẩm và cách âm) tiếp đến là khung xương sắt 25x 25 tạo nên độ cứng cho mảng ốp, bông thủy tinh dày 50mm, (bông có tác dụng tiêu âm, tiếp đến là lớp xương gỗ làm nền và cuối cùng là lớp tiêu âm đột lỗ hoặc xẻ rãnh. Khi phát ra tiếng ồn, âm thanh sẽ chui qua các lỗ đột hoặc xẻ rãnh trực tiếp tác động vào lớp bông thủy tinh, làm tán và giữ hết phần âm thanh, ngăn không cho âm thanh bật lại.
  Nếu bạn quan tâm tới các sản phẩm ốp tiêu âm mà VDF ang đã sử dụng trong dự án này
  Công trình sử dụng ghế hội trường do công ty VDF trực tiếp sản xuất, ốp tiêu âm Veneer
  Vì sao chọn ốp tiêu âm Veneer?
  Ốp tiêu âm là sản phẩm có khả năng triệt tiêu các âm thanh bên ngoài, giữ cho hội trường sự trang trọng, yên tĩnh nhất. Với một hội trường rộng lớn, âm thanh vang vọng là điều không thể tránh khỏi, nhất là khi nói chuyện hay biểu diễn, lúc này âm thanh cứ phát ra, lại tạo nên những tiếng vọng âm bật lại, gây cực kỳ ức chế cho người biểu diễn lẫn người nghe. Vì vậy giải pháp tiêu âm, hay còn gọi là tán âm, là giải pháp tuyệt vời nhất đối với tất cả các hội trường.

  Sử dụng hệ thống ốp gỗ Veneer giúp giảm tiếng ồn và âm dội nhại giữ cho hội trường sự trang trọng, yên tĩnh
  Veneer là loại gỗ công nghiệp cao cấp với phần cốt gỗ là gỗ công nghiệp và phần bề mặt là gỗ tự nhiên lạng mỏng, do đó nó khắc phục được hoàn toàn những nhược điểm cố hữu của gỗ tự nhiên như dễ cong vênh, rạn nứt trước sự thay đổi của thời tiết. Đồng thời bề mặt là gỗ tự nhiên nên mang vẻ đẹp riêng biệt và đẳng cấp. Ngoài ra, gỗ Veneer còn là loại gỗ được ưa chuộng, chuyên dùng để tạo ra các sản phẩm bàn họp, vách ngăn, cửa gỗ… có kiểu dáng độc đáo, hiện đại trong thiết kế nội thất văn phòng.
   

   

CÓ NHIỀU LỰA CHỌN VÀ TƯ VẤN TỐT HƠN

Gửi yêu cầu tư vấn

1
Bạn muốn được tư vấn thêm?