• Một số hình ảnh thiết kế và thi công thực tế
  Không gian phòng bếp là khó xử lý nhất trong tất cả không gian, do diện tích đất không được vuông và chéo tứ bề, nhưng bằng kinh nghiệm kỹ thuật lâu năm đơn vị chúng tôi đã xử lý không những đẹp mà còn chuẩn  xác hết các góc cạnh. không gian phòng bếp là điểm nhấn cho toàn bộ không gian nhà.
  view từ phòng bếp ra phòng khách, thực tế thi công có chỉnh sửa đôi chút do vách cnc không còn phù hợp lên sẽ thay bằng hệ cột vách phong thuỷ kết hợp kệ ti vi ở phần bên dưới bài viết.  Xử lý mộc tại xưởng, sofa gỗ nhà chị. chất liệu gỗ tự nhiên phủ venner óc chó  khâu lắp đặt tủ bếp để hoàn thiện công trình  sản phẩm lên thực tế đẹp hơn cả thiết kế   phòng con trai với giường tầng , hệ bàn học đôi và hệ tủ âm, được lên theo phong thuỷ màu sắc do chủ nhà yêu cầu, được biết chị là người rất quan trọng phong thuỷ trong thiết kế lên với mỗi sản phẩm VDF VIET NAM luôn đưa ra một vài phương án và để chủ nhà thống nhất xong mới thi công. hình ảnh thi công lên đồ thực tế đẹp ngoài sức mong muốn.  toàn bộ phòng trẻ con được  lên chất liệu HDF an cường kháng ẩm dòng sơn bệt, sơn propan nhập khẩu tránh trầy xước bạc màu.  Phòng khách bộ sofa gỗ óc chó lên đồ quá chất và đẹp.
  *** Hãy liên hệ với chúng tôi luôn để được hiện thực hoá ý tưởng của bạn, dù chỉ là một cái bàn hoặc 1 cái ghế nhỏ, đối với bất cứ khách hàng nào chúng tôi cũng xem như những đơn hàng lớn và hưởng mọi chế độ ưu đãi từ công ty chúng tôi.
  - Được hỗ trợ thiết kế từ các KTS trẻ nhiều ý tưởng và các KTS cốt lõi thâm niên nhiều kinh nghiệm
  - Được nhận sự hỗ trợ và phục vụ tốt nhất từ khâu tư vấn, thiết kế, cho đến thi công ,
  - Được nhân viên chăm sóc hưởng mọi chế đâu ưu đãi hậu đãi sau thi công .
  - Được bảo lưu mọi bản quyền thiết kế
  - Được hỗ trợ từ đội ngũ kỹ thuật lâu năm trong nghề Mộc cũng như trong lĩnh vực trang trí nội thất
  - Được hỗ trợ dịch vụ 24/24 . 
  tất cả chỉ có ở Đồ gỗ nội thất Nhà Mộc - VDF VIET NAM.,JSC
  Mọi chi tiết xin liên hệ: hotline 0947899979 Mr Đoàn

  HỆ THỐNG Website của công ty.  http://thietkenoithat8x.com  http://thicongchungcu.net  http://vd-art.vn  http://thietketinhte.com
  Bảo lưu bản quyền tại: VDF VIET NAM

CÓ NHIỀU LỰA CHỌN VÀ TƯ VẤN TỐT HƠN

Gửi yêu cầu tư vấn

1
Bạn muốn được tư vấn thêm?