• Bàn thờ, sập thờ là không gian thờ tự linh thiêng của người Việt. Giống nhiều các không gian khác của ngôi nhà luôn tuân theo nguyên tắc “nhất vị nhị hướng” trong phong thủy. Và một không gian mang tính chất tâm linh như bàn thờ phải hội tủ cả 2 yếu tố  “tọa cát” và “hướng cát” tức là đặt tại vị trí đẹp trang trọng, phía hướng trước mặt bàn thờ sao cho đón được năng lượng tốt lành, tránh luồng năng lượng xấu.
  Một số hình ảnh thi công thực tế:
  Có thể thấy hình ảnh sen được đục chạm rất đưa đẩy và mềm nuột. Mặt gỗ được chà nhám rất mịn màng chính điều đó sẽ là nền đẹp để tôn lên vẻ đẹp, hình ảnh hoa văn sen một cách lung linh và sống động hơn.
  Sập thờ đục sen gỗ hương  được xem là một trong những mẫu bàn thờ tiêu biểu cho gia chủ dùng để làm bàn thờ gia tiên hay bàn thờ Phật. Và hiện nay mẫu bàn thờ này đã trở thành một trong những sản phẩm được nhiều gia đình quan tâm trong việc thờ cúng.
  Bộ sập thờ đục sen VDF sản xuất với chất liệu gỗ hương nam phi thay thế cho những nguyên liệu truyền thống như gỗ mít, gỗ gõ, gỗ gụ. Đây là loại gỗ quý có độ bền cao do đó người dùng sẽ cảm thấy an tâm trong mọi điều kiện thời tiết.
   

  Vách cnc phòng thờ  giúp thể hiện vẻ đẹp của nơi thờ đồng thời còn tôn lên được giá trị của khu vực tâm linh. Vách ngăn phòng thờ bằng gỗ màu chủ đạo là gam màu nâu trầm ấm, cổ điển.màu sắc sẽ làm đẹp cho bức vách hài hòa với không gian phòng khách
   Qúy khách có nhu cầu thiết kế và thi công phòng thờ xin liên hệ:
  Công ty cổ phần ĐTTM và TTNT VDF việt nam
  vpdd: 371b Đường Thanh Bình- Mộ Lao-Hà Đông - Hà Nội
  Hotline: 094 789 9979 - 092 369 7777
   
   

CÓ NHIỀU LỰA CHỌN VÀ TƯ VẤN TỐT HƠN

Gửi yêu cầu tư vấn

1
Bạn muốn được tư vấn thêm?