Giới thiệu về chúng tôi


Công ty Cổ Phần Đầu Tư Thương Mại và Trang Trí Nội Thất VDF Việt Nam  gọi tăt là VDF được ra đời từ sự nối tiếp truyền thống và bổ xung thêm nhiều ngành nghề của công ty TNHH Quảng Cáo Và Trang Trí Nội Thất VDF, công ty đã có truyền thống kinh nghiệm lâu năm về nội thất.

Với hơn 10 năm hình thành và phát triển, với những nỗ lực không ngừng của Ban lãnh đạo và tập thể cán bộ nhân viên. VDF  đã vươn lên chiếm lĩnh thị trường thi công chung cư, biệt thự chuyên nghiệp tại Việt Nam. 

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, chúng tôi chuyên sâu trong lĩnh vực thiết kế, sản xuất và đưa ra các giải pháp thi công, hoàn thiện nội thất tối ưu cho khách hàng. Hệ thống xưởng sản xuất lớn, cùng máy móc hiện đại mang đến chất lượng và tiến độ thi công nhanh nhất cho các công trình lớn nhỏ trên toàn quốc. Với phương châm “Làm việc tận tâm - Nâng tầm giá trị ” làm kim chỉ hoạt động, chúng tôi luôn tận lực, cố gắng hết mình vì sự hài lòng của quý khách hàng.

Ở phân khúc nhà chung cư và biệt thự nhà phố, chúng tôi tập trung đội ngũ kiến trúc sư có tay nghề cao để cho ra những “tác phẩm nghệ thuật” cho chính không gian sống của khách hàng.

Toàn bộ các sản phẩm nội thất của ChatDecor.com  đều được chọn lựa và xử lý chất liệu theo tiêu chuẩn cao tại các xưởng sản xuất  Điều này giúp toàn bộ đồ nội thất trong mọi công trình thi công của chúng tôi đều được kiểm soát chặt chẽ về chất lượng trước khi chuyển tới tay người tiêu dùng. Và đó cũng là yếu tố cơ bản đầu tiên giúp làm hạ giá thành sản phẩm.

Song song với việc giữ vững vị trí số 1 phân khúc  thiết kế căn hộ, biệt thự tại thị trường Việt Nam, chiến lược của Ban lãnh đạo trong 5 năm tới sẽ mở rộng ra thị trường khu vực Đông Nam Á.

Thương hiệu mới VDF với sứ mệnh toàn cầu sẽ đáp ứng tốt nhất những mong muốn của khách hàng trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất. Đem đến một không gian kinh doanh thịnh vượng, một không gian sống tiện ích và không gian đem lại niềm hạnh phúc.

►TẦM NHÌN

VDF là một trong những thương hiệu nội thất hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực thiết kế - thi công – trang trí nội thất cho các chung cư, biệt thự cao cấp…. và là nhà thầu uy tín nhất trong lĩnh vực xây dựng.

Trong 10 năm kinh nghiệm, chúng tôi đã thi công hàng ngàn sản phẩm chất lượng cao, hàng ngàn căn biệt thự, chung cư cao cấp và là đối tác của nhiều công ty xây dựng trong và ngoài nước

►MỤC TIÊU

  • Mục tiêu ngắn hạn: Trong 5 năm tới, chúng tôi sẽ mở rộng và suất khẩu các hạng mục nội thất ra các nước đông nam á và châu âu

  • Mục tiêu dài hạn: Chúng tôi sẽ trở thành một tập đoàn thiết kế và thi công số 1 Việt Nam và vươn ra thị trường Quốc tế

►SỨ MỆNH

Bằng khả năng và năng lực đã được công nhận, VDF mong muốn mang đến một không gian sống sang trọng – hiện đại – đẳng cấp – tinh tế, cam kết mang lại sự thoải mái và tiện nghi nhất cho khách hàng ngay tại không gian sống của mình.

►TRIẾT LÝ KINH DOANH

  • Uy tín và chất lượng sản phẩm là yếu tố quan trọng tạo nên sự phát triển bền vững.

  • Bảo vệ quyền lợi khách hàng, giải quyết tất cả khiếu nại và xử lý trong thời gian nhanh nhất.

  • Liên tục cải tiến sản phẩm với chất lượng cao, đa dạng mẫu mã nhằm cung cấp cho khách hàng những sự lựa chọn tốt nhất.

  • Với tiêu chí " Làm Việc Tận Tâm - Nâng Tầm Giá Trị " chính là thương hiệu slogan của VDF Hơn 10 Năm Qua để chinh phục mọi đấu trường trong nước và quốc tế.

►LĨNH VỰC KINH DOANH

- Thiết kế và thi nội thất chung cư, thiết kế và thi công nội thất biệt thự, nhà phố, khách sạn, nhà hàng, văn phòng...

- Bán lẻ các sản phẩm đồ nội thất được thiết kế và sản xuất trực tiếp bởi đội ngũ kiến trúc sư và thợ mộc lành nghề.


Thông tin hữu ích

Follow Fanpage

CÓ NHIỀU LỰA CHỌN VÀ TƯ VẤN TỐT HƠN

Gửi yêu cầu tư vấn

1
Bạn muốn được tư vấn thêm?