• Đến với căn biệt thự thì khi nhìn vào mắt chúng ta là cánh cửa chính chất liệu gỗ gõ đỏ sơn màu hợp phong thuỷ của gia chủ. Cửa chính được đội ngũ thi công của VDF Vietnam thiết với phong cách tối giản bỏ đi những chi tiết dườm dà tạo cảm giác tươi mới cho khách hàng.


  Phòng khách nơi được chủ nhân căn nhà đầu tư chỉn chu và có yêu cầu khắt khe nhất. Bàn ghế, kệ tivi. án gian và vách đều được gia chủ yêu cầu làm bằng chất liệu gỗ gõ đỏ tự nhiên. Gian phòng lạ sự thi công tỉ mỉ và trách nhiệm của đội ngũ thi công và thiết kế của VDF mang đến sự hài lòng nhất cho khách hàng.


  Phòng bếp cũng được làm hoàn toàn bằng gỗ gõ đỏ sơn màu theo thiết kế. Bộ bàn ăn cao cấp kết hợp với hệ tủ bếp đầy đủ công năng sử dụng.


  Với căn nhà bà tâng thì không thể thiếu đó là hệ cầu thang bộ, được những người thợ tay nghề cao thi công với độ sắc nét và mềm mại theo đúng ý đồ của khách hàng.

  Phòng ngủ được khách hàng yêu cầu theo phong cách châu âu với điểm nhấn là chiếc giường đóng thủ công gỗ gõ đỏ thiết kế theo yêu cầu.

  Hệ tủ kích trần cũng được làm theo yêu cầu là gỗ gõ đỏ, cánh tủ kết hợp cánh kính làm giảm áp lực tạo cảm giác nhẹ nhàng mà không kém phần sang trọng cho gian phòng.


  Mọi thông tin chi tiết cần tư vấn về thiết kế, kỹ thuật, chất liệu gỗ để phù hợp với mọi quý khách hàng
  xin liên hệ hotline 094.789.9979 - 096 345 2333
  hoặc gửi mail mocdecor668@gmail.com 

  Xin chân thành cảm ơn. !

CÓ NHIỀU LỰA CHỌN VÀ TƯ VẤN TỐT HƠN

Gửi yêu cầu tư vấn

1
Bạn muốn được tư vấn thêm?