• Bước vào phòng khách căn biệt thự là một không gian nội thất đẳng cấp với nội thất gỗ óc chó nhập khẩu. Bộ sofa là điểm nhấn cho gian phòng với chất liệu gỗ óc chó nhập khẩu cao cấp được những người thợ thủ công của VDF Vietnam thi công và hoàn thiện từng đường nét với độ hoàn thiện cao nhất cho gia chủ.

  Khu vực kệ ti vi được decor bằng tấm đá tự nhiên cao cấp mang hơi hướng hiện đại, kết hợp với kệ tivi chất liệu gỗ óc chó thiết kế phong cách theo ý gia chủ. Vách kệ tivi được kết hợp hệ thống led mang lại không gian tươi sáng hết sức tinh tế.

  Không gian phòng ăn được án ngữ bởi bộ bàn ăn gõ óc chó cao cấp kết hợp mặt đá theo lựa chọn của gia chủ hết sức tinh tế và nhẹ nhàng. Cùng với đó là hệ tủ kệ trang trí kết hợp để đồ được thiết kế cánh kinh tạo không gian tối giản trê trung tươi mới.

  Không gian phòng bếp là sự kết hợp của gỗ óc chó và gỗ MDF lõi xanh kháng ẩm, được thiết kế phù hợp nhất đối với sở thích của gia chủ. Đội ngũ thi công của VDF Vietnam thi công chăm chút tỉ mỉ từng chi tiết để nhận về sự hài long của khách hàng.

  Tương tự với không gian phòng bếp thì phòng ngủ của gia chủ cũng được đội ngũ tư vấn thiết kế của VDF Vietnam tư vấn và thiết kế hai chất liệu gỗ óc chó kết hợp gỗ MDF tạo lên không gian phòng đầy đủ công năng chất lượng mà đúng ý khách hàng yêu cầu. Hệ cánh kính kết hợp với đèn led mang lại ánh sáng trẻ trung được khách hàng rất ưng ý.

  Hệ tủ đựng đồ gỗ óc chó kết hợp cánh kinh theo thiết kế.


  Mọi thông tin chi tiết cần tư vấn về thiết kế, kỹ thuật, chất liệu gỗ để phù hợp với mọi quý khách hàng
  xin liên hệ hotline 094.789.9979 - 096 345 2333
  hoặc gửi mail mocdecor668@gmail.com 

  Xin chân thành cảm ơn. !

CÓ NHIỀU LỰA CHỌN VÀ TƯ VẤN TỐT HƠN

Gửi yêu cầu tư vấn

1
Bạn muốn được tư vấn thêm?