• Cùng chiêm ngưỡng vẻ đẹp thiết kế của các KTS bên VDF việt nam triển khai, thiết kế mới lạ, phối tông màu hiện đại, chất liệu sử dụng là gỗ tự nhiên, gỗ óc chó bắc mỹ, nhập khẩu 100%, các sản phẩm khi thi công được các bác thợ lâu năm tuyển trọn kỹ càng, kiểm tra từng thanh nẹp, từng mảnh gỗ để tạo ra sản phẩm mang hồn sắc thiên nhiên vào ngôi nhà bạn.


  phòng ngủ masster được thiết kế gọn gàng, sản phẩm đường nét tỉ mỉ chau truốt, tất cả như hòa quyện với thiện nhiên vào sản phẩm.

  phòng ngủ con, bố trí nhẹ nhàng. toàn thể ngôi nhà đều được gia chủ kén chọn phê duyệt qua rất nhiều lần triển khai để cho gia được bản cuối cùng hợp tuổi hợp phong thủy và tính cách từng thành viên trong nhà. sở thích muốn toàn bộ đồ gỗ nhưng không được nặng lề quá mà phải có không gian nhẹ nhàng.
  bếp ăn lấy không gian sáng từ cửa sổ tự nhiên, tận dụng triệt để ánh sáng thiên nhiên chan hòa để tạo cảm giác thoải mãi khi gia chủ thể hiện những tác phẩm nghệ thuật trên từng món ăn.

  không gian phòng thờ trang nghiêm, nhưng rất hiện đại, đẹp trên từng không gian

  mọi chi tiết cần tư vấn về thiết kế, kỹ thuật, chất liệu gỗ để phù hợp với mọi quý khách hàng xin liên hệ hotline 092 369 7777 - 094 789 99979 hoặc gửi mail mocdecor668@gmail.com 
  Xin chân thành cảm ơn. !

CÓ NHIỀU LỰA CHỌN VÀ TƯ VẤN TỐT HƠN

Gửi yêu cầu tư vấn

1
Bạn muốn được tư vấn thêm?